Văn kiện hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương khoá X - Đảng Cộng sản Việt Nam (H. Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm những bài phát biểu của đồng chí Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tại hội nghị lần 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX; Báo cáo, Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương khóa IX về dân tộc, tôn giáo, chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Lưu hành nội bộ
Keywords: Đảng cộng sản Việt Nam; Văn kiện; Đại hội 9; Hội nghị trung ương