Văn kiện hội nghị lần thứ sáu (lần 2) Ban Chấp hành Trung ương khoá VIII (Chính trị Quốc gia, 1999)
Phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu khai mạc Hội nghị lần thứ sáu (lần 2). Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu. Kế hoạch triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương sáu