Tài liệu học tập nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IX - Thành ủy Đà Nẵng (Đà Nẵng Đà Nẵng, 2001)
Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IX là Đại hội của Trí tuệ, Dân chủ, Đoàn kết, Đổi mới...
ĐTTS ghi: Thành ủy Đà Nẵng
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam; Tài liệu học tập; Nghị quyết