Chủ nghĩa xã hội nhất định thành công - Lê Khả Phiêu (H. Chính trị Quốc gia, 2000)
Các bài phát biểu của đồng chí Lê Khả Phiêu phân tích tình hình thế giới, xu thế phát triển của thời đại và khẳng định sự đoàn kết dân tộc, đoàn kết quốc tế là nhân tố thành công của CNXH; Nâng cao nhận thức về quan điểm, đường lối của Đảng, tăng thêm niềm tự hào và lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sự nghiệp đổi mới đất nước
Keywords: Đảng cộng sản Việt Nam; Chủ nghĩa xã hội; Quan điểm; Đường lối cách mạng