Văn kiện hội nghị lần thứ tư. Ban chấp hành trung ương khoá VIII (Chính trị quốc gia, 1998)
Bài phát biểu của Tổng bí thư Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu tại Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành trung ương Đảng khoá VIII. Nghị quyết và chỉ thị về việc tổ chức thực hiện nghị quyết hội nghị