Hỏi - đáp môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Bùi Kim Đỉnh (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2005)
Gồm 40 câu hỏi kèm trả lời đề cập đến các vấn đề của lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam như: Sự chuẩn bị cho việc thành lập Đảng, vai trò và sứ mệnh của giai cấp công nhân, quá trình chỉ đạo của Đảng qua các thời kỳ cách mạng và các đại hội của Đảng.