Luật thủy sản (Chính trị quốc gia, 2003)
Nội dung bộ luật : Bảo vệ và phát triển nguồn loeij thủy sản , khai thác thủy sản , nuôi trồng thủy sản và cơ sở hoạt động thủy sản , chế biến , mua , xuất nhập khẩu thủy sản ,.....