Vững bước trên con đường đã chọn - Nguyễn Phú Trọng; Lưu Hà Vĩ; Phan Đăng Phú; Hồ Kiếm Việt; Lê Đức Bích (H. Chính trị Quốc gia, 2004)
Tập hợp các bài viết của các tác giả về xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, giữ vững nền tảng tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí minh, tiến lên chủ nghĩa xã hội-lô gíc phát triển của thời đại
ĐTTS ghi: Hội đồng lý luận Trung ương
Keywords: Xây dựng CNXH; Công tác tư tưởng; Đảng; Chính trị; Chủ nghĩa Mác Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh