Nhìn lại quá trình đổi mới tư duy lý luận của Đảng 1986-2005 Sách tham khảo T.1 - Tô Huy Rứa; Hoàng Chí Bảo; Trần Khắc Việt; Lê Ngọc Tòng (H. Lý luận Chính trị, 2005)
Gồm các vấn đề về các vấn đề chung và về các lĩnh vực kinh tế - xã hội
Keywords: Lý luận; Đảng; Lịch sử