Nhìn lại quá trình đổi mới tư duy lý luận của Đảng 1986-2005 Sách tham khảo T.2 - Tô Huy Rứa; Hoàng Chí Bảo; Trần Khắc Việt; Lê Ngọc Tòng (H. Lý luận Chính trị, 2005)
Gồm các vấn đề về các vấn đề về các lĩnh vực kinh tế - xã hội; văn hóa, con người; thế giới và đối ngoại.
Keywords: Lý luận; Đảng; Lịch sử