Tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân - Lê Đức Tiết (Pháp Lý, 1987)
Rèn luyện kỷ luật quân đội cho quân nhân Việt Nam. Khái niệm, cấu thành tội phạm của tội xâm phạm nghĩa vụ, trác nhiệm của quân nhân. Những qui định đối với quân nhân phạm tội. Các tội phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân