Tác phẩm văn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hà Minh Đức (H. Khoa học xã hội, 1985)
Nghiên cứu đặc tính, tầm quan trọng, vị trí và tác dụng văn chính luận, truyện ngắn, tác phẩm kí và nghệ thuật viết truyện kí của Hồ Chủ tịch. Một số vấn đề lý luận đặt ra từ những tác phẩm văn của Hồ Chí Minh
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn chính luận; Truyện ngắn; Kí; Hồ Chí Minh