Nhật ký trong tù và những lời bình - Hồ Chí Minh (Văn hóa - Thông tin, 1997)
Giới thiệu các bài thơ trong tập thơ "Nhật kí trong tù" của Hồ Chí Minh và phân tích, bình giảng một số bài trong tập thơ này