Nhật ký trong tù và những lời bình - Hồ Chí Minh; Bích Hằng (H. Văn hóa - Thông tin, 1997)
Giới thiệu các bài thơ trong tập thơ "Nhật kí trong tù" của Hồ Chí Minh và phân tích, bình giảng một số bài trong tập thơ này
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học hiện đại; Thơ; Việt Nam