Thế giới ca ngợi và thương tiếc Hồ Chủ tịch - Léptrencô, Irina; Xănbu, J; Xêđenban, I.U.; Vêxêxh, X (H. Sự Thật, 1976)
Điện, thư chia buồn của chính phủ, nhân dân các nước XHCN, Châu A, Âu, Mỹ La Tinh, các Đảng cộng sản, công nhân, tổ chức đoàn thể dân chủ quốc tế nhân ngày mất của Hồ chủ tịch (3/9/1969)
Keywords: Hồ Chí Minh; điện chia buồn; lễ tang