Góp phần nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh (H. Chính trị quốc gia, 1995)
Tuyển chọn một số bài viết trong các công trình nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh
Đầu trang tên sách ghi: Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Phân viện Đà Nẵng
Keywords: Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh