Về vấn đề quân sự - Hồ Chí Minh (H. Sự thật, 1975)
Giới thiệu các bài nói và viết của Hồ Chủ tịch từ năm 1921 đến năm 1969 về quân sự, đề cập một số vấn đề cơ bản trong tư tưởng quân sự của Hồ Chí Minh, đường lối chiến tranh nhân dân của Đảng ta, xây dựng quân đội nhân dân, tư tưởng cách mạng bạo lực, nghệ thuật quân sự của chiến tranh nhân dân, ...
Keywords: chiến tranh nhân dân; Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam; Quân sự; nghệ thuật quân sự