Hồ Chí Minh những sự kiện - Hồ Chí Minh (H. Thông tin lý luận, 1987)
Giới thiệu thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những tư tưởng quan trọng của Người thể hiện qua các kỳ họp ban chấp hành trung ương Đảng, bộ chính trị, quốc hội, hội đồng chính phủ. Những hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các tầng lớp nhân dân trong nước và quan hệ quốc tế
Trên đầu trang tên sách ghi: Viện Bảo tàng Hồ Chí Minh
Keywords: Hồ Chí Minh; tiểu sử; sự nghiệp