Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận - Hồ Chí Minh (Văn học, 1981)
Tập văn bản gốc bao gồm những bài báo, đoạn văn, bài nói, thư từ, kể cả những sắc lệnh, chỉ thị của Hồ Chí Minh về văn hoá, văn nghệ, báo chí, ... từ những năm 20 của thế kỷ này đến khi Bác qua đời