Nhà nước và pháp luật - Hồ Chí Minh (H. Pháp lý, 1985)
Những bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chính quyền Nhà nước, bạo lực cách mạng, vai trò quần chúng, luật pháp, hiến pháp từ 1919-1969
Keywords: Chính quyền nhà nước; Luật pháp; Hiến pháp