Bác Hồ với phong trào phụ nữ Việt Nam - Dương Thoa (Phụ nữ, 1982)
Những tư tưởng, quan điểm của Hồ Chủ Tịch về con đường giải phóng phụ nữ Việt Nam và một vài hình ảnh đẹp đẽ về tấm lòng nhân đạo cao cả của Người