Những bài đăng trên báo Le Paria (Người cùng khổ) - Hồ Chí Minh (H. Sự thật, 1987)
Gồm 37 bài báo của đồng chí Nguyễn Ai Quốc đăng trên báo "người cùng khổ": tư tưởng chính trị, đường lối cách mạng giải phóng dân tộc theo quan điểm chủ nghĩa Mác - Lênin; Sự phê phán chủ nghĩa thực dân; Vấn đề dân tộc và thuộc địa
Keywords: Hồ Chí Minh; bài báo; báo le paria; báo người cùng khổ