Vì độc lập tự do vì chủ nghĩa xã hội - Hồ Chí Minh (Sự thật, 1975)
Một số bài viết và nói của Hồ Chí Minh từ năm 1920 đến năm 1969 về đường lối cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ cáhc mạng. Vai trò lãnh đạo của Đảng, vai trò quần chúng, công nhân, nông dân trong đấu tranh và trong xây dựng XHCN