Học tập phong cách ngôn ngữ Chủ tịch Hồ Chí Minh - Viện Ngôn ngữ học (H. Khoa học xã hội, 1980)
Nghiên cứu phong các ngôn ngữ của Hồ Chủ tịch trong các nói, cách viết qua các tác phẩm của Người
ĐTTS ghi: Uy ban khoa học xã hội Việt Nam. Viện Ngôn ngữ học
Keywords: ngôn ngữ; Hồ Chí Minh