Không có gì quý hơn độc lập tự do - Hồ Chí Minh (Sự thật, 1975)
Giới thiệu các bài diễn văn, lời kêu gọi, thư từ gửi đồng bào, chiến sĩ, nhân sĩ, ... của Hồ Chủ Tịch trong giai đoạn từ tháng 2/1930 đến tháng 5/1969