TÃơm hiỏằu tÃĂc phỏºâm "Äặ°ỏằng cÃĂch mỏằnh" cỏằĐa ChỏằĐ tỏằch Hỏằ ChÃư Minh - HoÃ ng LÃê (Sỏằ± thỏºưt, 1982)
GiÃĂ trỏằ lỏằch sỏằư cỏằĐa tÃĂc phỏºân Äặ°ỏằng cÃĂch mỏằnh, tặ° tặ°ỏằng và ỏºÊnh hặ°ỏằng cỏằĐa nó Äỏằi vỏằi cÃĂch mỏºĂng Viỏằt Nam