TÃơm hiỏằu tÃĂc phỏºâm "Äặ°ỏằng cÃĂch mỏằnh" cỏằĐa ChỏằĐ tỏằch Hỏằ ChÃư Minh - HoÃ ng LÃê; VÄn TỏºĂo; ÄÃ o Duy Cỏºưn; LÃê Ngỏằc; VÅâ Dặ°ặĂng Ninh (H. Sỏằ± thỏºưt, 1982)
GiÃĂ trỏằ lỏằch sỏằư cỏằĐa tÃĂc phỏºân Äặ°ỏằng cÃĂch mỏằnh, tặ° tặ°ỏằng và ỏºÊnh hặ°ỏằng cỏằĐa nó Äỏằi vỏằi cÃĂch mỏºĂng Viỏằt Nam
Keywords: Hỏằ ChÃư Minh; tÃĂc phỏºâm; Äặ°ỏằng cÃĂch mỏằnh; tặ° tặ°ỏằng; cÃĂch mỏºĂng Viỏằt Nam; giÃĂ trỏằ