Giáo trình lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam - Nguyễn Văn Phùng; Kiều Xuân Bá; Vũ Văn Bân; Đậu Thế Biểu; Nguyễn Quốc Dũng (H. Chính trị Quốc gia, 2001)
Lịch sử ra đời và hoạt động lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ: giành chính quyền (1930-1945), kháng chiến chống Pháp, Mỹ và quá độ xây dựng CNXH
ĐTTS ghi: Hội đồng Tự chỉ đạo b.s giáo trình Quốc gia...
Keywords: Lịch sử; Giáo trình; Đảng cộng sản Việt Nam