Về Lê Nin và Cách mạng tháng mười - Hồ Chí Minh (Sự thật, 1985)
Những bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Lê Nin và Cách mạng tháng Mười từ 1922 đến 1969. Ca ngợi công lao sự nghiệp, đức độ, tài năng của V.I. Lê Nin. Đánh giá ý nghĩa quốc tế của Cách mạng tháng Mười. Chủ nghĩa Lê Nin và cách mạng tháng 10