Phan Bôi - Hoàng Hữu Nam nhà trí thức Cách mạng, người cộng sự tin cậy của Bác Hồ - Công Thành; Công Thành (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng ; Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây, 2003)
Những hồi ký của các nhà văn, nhà thơ về Phan Bôi - Hoàng Hữu Nam, một nhân tài của Đảng và Cách mạng, về sự nghiệp và sự hy sinh của ông trong cuộc kháng chiến chống Pháp
Keywords: Hồi kí; Văn học hiện đại; Lịch sử; Nhân vật lịch sử; Việt Nam