Góp phần tìm hiểu lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam Hỏi và đáp - Nguyễn Trọng Phúc; Nguyễn Quốc Bảo; Định Chế; Tường Thuý Nhân; Nguyễn Đình Cả (H. Chính trị Quốc gia, 2002)
Nghiên cứu những sự kiện lịch sử Dảng nổi bật ở các thời kỳ lịch sử đấu tranh cách mạng và bài học tổng quát của quá trình Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam
ĐTTS ghi: Học viện CTQG Hồ Chí Minh. Viện Lịch sử Đảng
Keywords: Đảng cộng sản; Việt Nam; Lịch sử Đảng; Tài liệu tham khảo