Tìm hiểu những yếu tố cấu thành Đảng Cộng sản Việt Nam - Phạm Tuyến (H. Thông tin lý luận, 1985)
Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam; Việc vận dụng sáng tạo học thuyết về xây dựng Đảng của CN Mác Lênin vào hoàn cảnh cụ thể ở Việt Nam
Keywords: Đảng cộng sản việt nam; chủ nghĩa mác lênin; xây dựng đảng