Trần Phú Truyện - Sơn Tùng (H. Thanh niên, 1980)
Về cuộc đời, sự nghiệp và sự hy sinh anh dũng của Trần Phú Tổng bí thư Đảng cộng sản Đông Dương đầu tiên. Nghị quyết của quốc tế cộng sản thừa nhận Đảng cộng sản Đông Dương
Keywords: Văn học hiện đại; lịch sử; Đảng cộng sản Đông Dương; Việt Nam; truyện; Trần Phú; Tiểu sử