Cuộc vận động Đại hội Đông dương năm 1936 - Nguyễn Thành (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1985)
Một số tư liệu về quá trình lịch sử của cuộc vận động Đông dương từ chủ trương, diễn biến trong đấu tranh và kết thúc. Quá trình hình thành và phát triển cuộc vận động ở Nam kỳ, Bắc kỳ, Trung kỳ và của Việt kiều ở nước ngoài