Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam Sơ khảo T.1 1920-1954 - Ban nghiên cứu lịch sử Đảng trung ương (H. Sự thật, 1984)
Quá trình truyền bá chủ nghĩa Mác-Lênin vào Việt Nam và sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam (1920-1930).Cao trào cách mạng năm 1930-1931 và Xô viết Nghệ Tĩnh. Khôi phục và phát triển phong trào cách mạng (1932-1935); vận động dân chủ (1936-1939); toàn dân nổi dậy cướp chính quyền (1939-1945); lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945-1954)
T.1: 1920-1954
Thư mục trong chính văn
Keywords: Lịch sử hiện đại; Đảng cộng sản Việt Nam