Luận cương chính trị năm 1930 của Đảng - Đảng cộng sản Đông dương (Sự thật, 1983)
Toàn bộ luận cương chính trị của Đảng cộng sản Đông dương; Dự án đã thảo luận trong Đảng bao gồm: Tình hình thế giới và cách mạng Đông dương, tính chất nhiệm vụ cách mạng Đông dương trong năm 1930 của Đảng