Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI (Sự Thật, 1987)
Diễn văn khai mạc ĐH lần thứ 5 của Đảng; báo cáo chính trị của Ban chấp hành Tự Đảngtại Đại hội Đảng toàn quốc làn 4; nghị quyết về báo cáo chính trị của Ban chấp hành Tư Đảng tại đại hội, diễn văn bế mạc ĐH