Năm mười năm hoạt động của Đảng bộ Đảng cộng sản Việt Nam tỉnh Thanh Hoá (1930 - 1980) - Ban nghiên cứu lịch sử Đảng. Tỉnh uỷ Thanh Hoá (Nxb. Thanh Hoá, 1980)
Lịch sử chặng đường 50 năm hoạt động của Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá. Vấn đề thành lập Đảng bộ, những đóng góp của Đảng bộ trong phong trào giải phóng dân tộc, giữ vững và củng cố chính quyền dân chủ nhân dân, khôi phục kinh tế, phát triển văn hoá