Những sự kiện lịch sử Đảng T.1 1920-1945 - Ban Nghiên cứu lịch sử Đảng Trung ương (H. Sự thật, 1976)
Sự vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin vào hoàn cảnh nước ta, sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh qua các giai đoạn lịch sử từ 1920 đến tháng 9-1945
T.1: 1920-1945
Keywords: Đảng cộng sản Việt Nam; lịch sử Đảng; sự kiện lịch sử