Friđrich Engen Tiểu sử - Kanden, E. P.; Malưsơ, A. I.; Platkôpxki, V. V.; Đỗ Trần Đại; Kônpinxki, N. Iu; Đặng Lệ Minh (Khoa học xã hội, 1977)
Về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Fridrich Engen; Những cống hiến thiên tài của F.Engen về lịch sử, triết học, khoa học tự nhiên, quân sự, chiến lược và sách lược đấu tranh giai cấp