Friđrich Engen Tiểu sử T.2 - Kanden, E. P.; Malưsơ, A. I.; Platkôpxki, V. V.; Đỗ Trần Đại; Kônpinxki, N. Iu; Đặng Lệ Minh (H. Khoa học xã hội, 1977)
Về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Fridrich Engen; Những cống hiến thiên tài của F.Engen về lịch sử, triết học, khoa học tự nhiên, quân sự, chiến lược và sách lược đấu tranh giai cấp
T.1
Keywords: chủ nghĩa cộng sản khoa học; tiểu sử; Lịch sử thế giới; Anghen, F.(1820-1895)