Những sự kiện lịch sử Đảng (Sự thật, 1976)
Sự vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin vào hoàn cảnh nước ta, sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh qua các giai đoạn lịch sử từ 1920 đến tháng 9-1945