Bàn về các xã hội tư bản Những đoạn tuyển chọn của Mác, ừngghen, Lênin - Mác, C.; ừngghen, Ph.; Lênin, V. I. (H. Khoa học xã hội, 1975)
Những ý kiến của Mác, ừngghen, Lênin về các xã hội không giai cấp, các hình thức chuyển qua các xã hội có giai cấp; Về phương thức sản xuất Châu A; Tư tưởng của Mác và ừngghen ngày nay và những cuộc nghiên cứu ngày mai...
ĐTTS ghi: Trung tâm nghiên cứu Mác-Xít Pháp
Keywords: Xã hội tư bản; Châu A; sách tham khảo; phương thức sản xuất; kinh tế chính trị học