Những sự kiện lịch sử Đảng (Thông tin lý luận, 1976)
Tư liệu lịch sử của Đảng về xây dựng CNXH ở miền bắc trong giai đoạn từ 1954-1975: Cải cách ruongj đất, hợp tác hoá nông nghiệp, đấu tranh chống những lực lượng thù địch của CNXH. Cải tạo XHCN đối với công thương nghiệp tư bản tư doanh, cải tạo thủ công nghiệp, xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật của CNXH. Xây dựng và bảo vệ miền bắc XHCN đánh thắng chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ (1975