Tuổi trẻ Lê Nin Tiểu thuyết - Netsvôlôđôva, N. (Thanh niên, 1983)
Kể lại cuộc đời của Lê Nin từ khi cò nhỏ đến năm 17 tuổi; giới thiệu quá trình định hình trong tính cách và trong lý tưởng cách mạng của Lê nin