Các Mác tiểu sử (H. Sự thật, 1977)
Cuộc đời và sự nghiệp của Các mác (1818-1883). Vai trò của Các mác trong cách mạng thế giới. Cách mạng và công nhân quốc té. Hoạt động làm báo, viết sách, đấu tranh thành lập Đảng công nhân xã hội dân chủ Đức (1843-1883)
Keywords: Các Mác; Tiểu sử