Tư bản Phê chuẩ khoa học kinh tế chính trị Q.1-T.2 Quá trình sản xuất của tư bản - Mác, Các (H. Sự thật, 1975)
Sự sản xuất ra giá trị thặng dư tương đối, giá trị thặng dư tuyệt đối. Sự thay đổi giá cả của sứa lao động và của giá trị thặng dư. Công thức của tỷ suất giá trị thặng dư. Vấn đề tiền công tính theo thời gian và theo sản phẩm. Sự khác nhau của tiền công giữa các nước khác nhau
Q.1-T.2 : Quá trình sản xuất của tư bản
Keywords: Mác, Các; tư bản; Kinh tế chính trị