Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị Q. 3. T. 1 Toàn bộ quá trình của sản xuất tư bản chủ nghĩa. - Mác, Các (H. Sự thật, 1978)
Các quá trình của nền sản xuất tư bản chủ nghĩa. Sự chuyển hoá của lợi nhuận siêu ngạch thành địa tô. Một số loại thu nhập và nguồn gốc của chúng
Dịch theo bản tiến Pháp
Keywords: Lợi nhuận; Sản xuất TBCN; Thu nhập; Tư bản