Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị - Mác, Các (Sự thật, 1978)
Các quá trình của nền sản xuất tư bản chủ nghĩa. Sự chuyển hoá của lợi nhuận siêu ngạch thành địa tô. Một số loại thu nhập và nguồn gốc của chúng