Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị - Mác, Các (Sự thật, 1976)
Gồm những khái niệm giá trị thặng dư tươg đối, tuyết đối. Sự phân công lao động và công trường thủ công. Sự phát triển của máy móc và việc chuyển giá trị của máy móc sang sản phẩm. Các công thức khác nhau của tỷ suất giá trị thặng dư, sức lao động